Co hoi so huu can ho va khu thuong mai

Cơ hội sở hữu căn hộ
và khu thương mại

photo
homecontact
Tan Da, can ho, chung cu, ho chi minh, can ho cao cap, dia oc, mat bang cho thue, van phong, khu mua sam, thuong mai, Viet Nam, cao oc
title

Với kiến trúc đơn giản và tao nhã, Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà tọa lạc tại một vị trí gần các phố ẩm thực và các khu buôn bán sầm uất ngay trung tâm Quận 5 - Quận 6 (Chợ Lớn).


Nhóm kiến trúc sư Singapore đã thiết kế Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà tuân theo các nguyên tắc phong thủy Trung Hoa, tạo nên sự hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và không gian kiến trúc. Xác định và nhận biết các vị trí có triển vọng nhất nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho cuộc sống và ngôi nhà của chính bạn, tạo sự thịnh vượng cho một tương lai tốt đẹp.


BÁT QUÁI

Từ gốc “ba” (tám) “gua” (khu vực) hay còn gọi là bát quái nghĩa là sự tuần hoàn của thế giới năng lượng, được thể hiện qua một hình bát giác có 8 cạnh với Thái Cực ở trung tâm. Vị trí của khu phức hợp Tản Đà rất hợp với biểu đồ bát quái. Cửa chính của Khu Thương mại quay về hướng “Tài lộc” và lối vào căn hộ quay về hướng “Gia Đình”.